Stay Connected, Anytime, Anywhere

ขยายธุรกิจการให้บริการโทรศัพท์มือถือที่หลากหลาย
เพื่อให้ Mobile Life ในไทยและเอเชียของทุกท่านเพียบพร้อมทุกด้าน

ขยายบริการโทรศัพท์ที่มีในประเทศไทยเท่านั้น
โดยใช้ระบบกับความรู้ที่สั่งสมมาอย่างดีเป็นพื้นฐาน และมอบบริการโทรศัพท์มือถือที่ใช้ได้จริงสำหรับชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ทั่วโลก

berry mobile

ベリーモバイル
บริการนี้มีเป้าหมายเพื่อให้บริการโทรศัพท์มือถือสำหรับคนญี่ปุ่นที่อาศัยในประเทศไทย ไม่ใช่พียงให้คำปรึกษาและซัพพอร์ทเท่านั้นเรายังแนะนำบริการและแพคเกจการใช้งานให้ลูกค้าด้วยภาษาญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นที่อยู่ในไทยทุกๆ 8 คน จะมี 1 คนที่ใช้บริการนี้
ดูเพิ่มเติม

Wizberry

Wizberry
เป็นบริการด้านการจัดการความปลอดภัยบนมือถือประกอบกับแอพพลิเคชัน (EMM) ที่ร่วมมือกับ IBM ให้การสนับสนุนบริษัทโทรคมนาคมอย่าง AIS ด้วยใบอนุญาต (Sublicnese) โดยมีเป้าหมายโดยเป็นอันดับต้นในประเทศด้านแอพลิเคชันมือถือ
ดูเพิ่มเติม

Skyberry

Skyberry
เป็นบริการด้าน WiFi ที่ไม่จำกัดพรมแดน สามารถใช้งานได้มากกว่า 80 ประเทศ เป็นแพคเกจรายเดือนแรกที่สามารถใช้งานได้ทั่วโลก เป็นการพลิกโฉมของหลักการโรมมิ่ง อันเป็นการเปิดยุคใหม่แห่งการบริการ
ดูเพิ่มเติม

โซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร

べりー旅ぽけ!
พลิกโฉมธรุกิจด้วย Digital Transformation ด้วย One-stop Service บริการจบครบทุกอย่าง สำหรับบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทยโดยเฉพาะ ที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายค่าโทรศัพท์ รวมถึงการจัดการ องค์กรด้วยสมาร์ทโฟน ระบบอนุมัติด้วย Security Cloud และการจัดการระบบขาดลาสายของพนักงาน
ดูเพิ่มเติม

Wi-Ho

Wi-Ho!(ワイホー)
บริการให้เช่าพ็อคเก็ตวายฟายในใช้งานระยะสั้น เพื่อเดินทางไปประเทศต่างๆ ถึง 120 ประเทศทั่วโลกเหมาะสมทั้งไปท่องเที่ยวหรือธุรกิจที่ต่างประเทศโดยร่วมมือกับบริษัทที่ประสบความสำเร็จะและมีประวัติอันยาวนานอย่าง
ดูเพิ่มเติม

iPhone repairing

iPhoneリペア事業
เป็นบริการเกี่ยวกับซ่อมเครื่อง iPhone ที่ชำรุดหรือการเปลี่ยนอะไหล่ เป็นผู้ให้บริการซ่อม iPhone ที่ซัพพอร์ทด้วยภาษาญี่ปุ่นและดำเนินการขอ ISO9001 รายเดียว เปิดให้บริการด้วยการสนับสนุนความรู้จากร้าน iPhoneDoctor ที่เปิดให้บริการกว่า 80 สาขาในญี่ปุ่น
ดูเพิ่มเติม

050 FREE

050 FREE
เป็นบริการที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยแต่ต้องการเบอร์โทรศัพท์ประเทศญี่ปุ่น เป็นสินค้าหนึ่งที่นิยมสำหรับลูกค้าคนญี่ปุ่นที่อยู่ที่ประเทศไทยและต้องติดต่อกับญี่ปุ่น ซึ่งสามารถโทรศัพท์ได้ในราคาย่อมเยา หากเป็นลูกค้า berrymobile สามารถขอเลขหมายฟรีไม่เสียค่ารายเดือน
ดูเพิ่มเติม

Japan Travel SIM

Japan Travel SIM
เป็น Prepaid Data SIM card สำหรับประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 90 วัน สำหรับประเทศไทยเราได้รับความไว้วางใจจากศูนย์ขอวีซ่าญี่ปุ่น (Japan Visa Center) ในการเป็นตัวจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ความสำเร็จของIIJ เกิดจากความน่าเชื่อถือของเครือข่ายDoCoMo อันเป็นเครือข่ายที่มีคุณภาพ
ดูเพิ่มเติม
Pagetop